DỊCH VỤ TƯ VẤN APPLY

DU HỌC THPT MỸ TRƯỜNG TOP

Qua từng năm phát triển với những thành tích đáng tự hào, HOLA Academy đã trở thành cái tên được nhiều Quý phụ huynh và các em học sinh yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Năm nay, HOLA Academy sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trên con đường hoàn thành giấc mơ du học Mỹ. Nếu các em và gia đình vẫn luôn tìm kiếm một trung tâm tư vấn đủ tầm-tâm-chất, HOLA chính là điểm đến phù hợp nhất.

Lợi ích khi đi du học Mỹ ngay từ cấp Trung học phổ thông

Nếu gia đình và các bạn học sinh lựa chọn đi du học Mỹ ngay từ bậc trung học phổ thông (THPT) đồng nghĩa với việc khi con lên lớp 9, con đã sang Mỹ và bắt đầu cuộc sống tự lập. Một điểm mạnh mà môi trường học tập tại Mỹ mang lại đó là sự lựa chọn đa dạng dành cho học sinh từ chương trình học đến các hoạt động ngoại khóa như văn hóa – thể thao. Điều này giúp các bạn vừa được học kiến thức vừa trau dồi ngôn ngữ cũng như có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua việc làm quen với nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Và đương nhiên học sinh sẽ có sự tiến bộ đáng kể trong ngôn ngữ (tiếng Anh) cả phần giao tiếp và viết học thuật.

Thêm vào đó, hầu hết các trường Trung học của Mỹ đều có chương trình giúp học sinh tích lũy tín chỉ, làm quen với bậc giáo dục đại học như IB, AP, Honor program… và khi xét tuyển hồ sơ ứng tuyển các trường đại học tại Mỹ, hồ sơ của học sinh gửi từ các trường cấp 3 cũng tại Mỹ sẽ có những lợi thế nhất định.

Hồ sơ apply du học Mỹ cấp 3 cần chuẩn bị những gì?

Về cơ bản, học sinh và gia đình cần chuẩn bị những giấy tờ như: Bảng điểm, Chứng chỉ IELTS/ TOEFL, bài thi SSAT, thư giới thiệu, các giấy tờ chứng nhận tham gia cuộc thi, hoạt động ngoại khóa… Phần giấy tờ về tài chính cũng rất quan trọng để thể hiện gia đình có đủ khả năng cho con theo học trong suốt 03 năm tại Mỹ. Ở một số trường top tại Mỹ, các con sẽ phải nộp thêm các bài luận, phỏng vấn với trường và một số trường hợp cần thêm các giấy tờ như thư của bố mẹ, bằng chứng về tài năng đặc biệt của con…

Các dịch vụ khác

Du học nghệ thuật (bậc đại học)

Tìm internship và/hoặc job tại Mỹ, Canada, Úc